Huawei tablet Century Wars game hành động

Thảo luận trong 'Máy tính bảng Android' bắt đầu bởi nguyenhau2buy, 15/8/14.

 1. phamquang123

  phamquang123 New Member

  Trong các phiên bản trước, tai game mien phi Pro Evolution Soccer PES nghe đâu luôn bị xếp sau FIFA của Electronic Arts. Nhưng với phiên bản 2012, PES đã được nâng cấp đáng kể với việc mua lại bản quyền 2 giải đấu danh giá nhất hành tinh là Champion League và UEFA Europa Legue. Đây là một trong những điểm giúp PES 2012 chiếm ưu thế vượt trội so với đối thủ của mình.

  Bên cạnh đó, những cải tiến đáng giá về hệ thống chiến thuật, phòng thủ, tấn công, chuyền bóng cũng góp phần mang lại 1 khuân mặt hoàn toàn khác cho Pro Evolution Soccer PES 2012.

  Hệ thống chiến thuật của game android mien phiPro Evolution Soccer PES 2012 tiếp được đa dạng hóa để làm thỏa mãn thị hiếu trở nên huấn luyện viên chuyên nghiệp của game thủ. Nếu so sánh giữa FIFA và PES ở phần này thì sản phẩm của Konami bao giờ cũng vượt trội khi người chơi có thể tha hồ tùy chỉnh đấu pháp của mình theo ý thích mà không gặp bất kỳ rào cản nào. Bên cạnh đó, sự đơn giản trong cách thay đổi nhân sự cũng giúp PES 12 trở thành thân thuộc và gần gũi hơn với game thủ.
  Pro Evolution Soccer PES 2012 đã được nâng cấp khôn cùng toàn diện.

  Tải về PES 2012 Pro Evolution Soccer

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

Chia sẻ trang này