Tin kinh doanh Cách kiếm tiền từ apps và games mà không quảng cáo

Thảo luận trong 'Tin tức & sự kiện' bắt đầu bởi Hayabusa, 22/12/13.

 1. Hayabusa

  Hayabusa Active Member

  Lượt xem: 3,532
  Android ngày càng phát triển, số các ứng dụng và games dành cho hệ điều hành này ngày càng tăng về cả số lượng và chất lượng. Kéo theo đó là cơ hội kiếm tiền của các dev viết ứng dụng và games tăng mạnh. Có nhiều cách để dev kiếm tiền thông qua các ứng dụng của họ như cho đặt banner quảng cáo ứng dụng hay dịch vụ khác. Tuy nhiên điều này sẽ gây khó chịu cho người sử dụng và nếu họ dùng một ứng dụng chặn quảng cáo thì tất nhiên các dev sẽ không có được một đồng nào nữa. Vậy có những cách nào khác để kiếm tiền trên những ứng dụng của mình nữa?

  [​IMG]

  1. Kiếm tiền từ games

  [​IMG]

  Chắc hản bạn đã rất quen thuộc với LINE, ứng dụng tin nhắn được sử dụng phổ biến nhất tại nhiều quốc gia trên thế giới. Mặc dù được phát hành miễn phí nhưng LINE vẫn có một nguồn thu rất lớn, lên tới hơn 1 triệu USD qua ứng dụng của họ đó là LINE POP, một game dạng xếp hình,
  LINE POP hay nhóm phát triển Whatapps, đều có một lượng rất đông đảo người sử dụng qua ứng dụng tin nhắn của mình, và lợi dụng điều ấy để phát triển và kiếm tiền qua các games mà họ viết đó là một lợi thế mà không phải ai cũng có được.

  2. Toàn cầu hóa

  [​IMG]


  Điện thoại thông minh làm cho quá trình toàn cầu hóa diễn ra nhanh hơn, nhưng không phải bất kỳ nhà phát triển nào cũng thực hiện theo hướng toàn cầu như vậy, và thậm chí phần lớn các nhà phát triển ứng dụng tại thung lũng Silicon vẫn còn có xu hướng tập trung chủ yếu vào thị trường Mỹ.
  Tuy nhiên, theo những kết quả tổng hợp từ Google thì Nhật Bản mới là quốc gia có doanh thu lớnnhất trên Play Store, hơn 29% toàn cầu. Mỹ xếp thứ hai với 26%, tiếp đó là Hàn Quốc với 18%.
  Các nước đang phát triển như Việt Nam, Ấn Độ..có một lượng người sử dụng đông đảo các ứng dụng từ các nhà phát triển này, tuy nhiên những nhà phát triển ấy lại không tập trung nhưng điều tốt nhất cho người dùng từ các quốc gia này, hay nói đúng hơn chúng ta chỉ đang dùng ké ứng dụng mà thôi.
  Điều cần nói ở đây đó là chúng ta nếu muốn vươn xa ra thế giới thì phải tạo dựng được thương hiệu trước thông qua các ứng dụng tốt, có một lượng người sử dụng ứng dụng mang tên chúng ta trước rồi mới bắt đầu kế hoạch kiếm tiền từ nó được.


  3. Trung gian tải ứng dụng

  [​IMG]


  Hình thức kinh doanh đang nở rộ trên toàn thế giới này nhưng tại Việt Nam thì vẫn chưa được chú trọng để phát triển-đó là cho phép tải các ứng dụng khác hoặc tích điểm để tải ứng dụng thông qua games của chúng ta. Dolphin Browers là một trong những ví dụ như vậy, ứng dụng này kiếm tiền bằng cách đưa download đến cho những nhà phát triển apps khác. Nhờ sử dụng mô hình này mà Dolphin Browser không phải sử dụng bất kỳ banner hoặc tin nhắn quảng cáo nào cả, và người tiêu dùng vẫn rất thích sản phẩm của họ.  4. Mô hình "Freemium"

  [​IMG]

  Một loại mô hình kiếm tiền từ apps đang rất phổ biến hiện nay, rất thông dụng cho nhóm ứng dụng và trò chơi. Ứng dụng loại này hoàn toàn miễn phí khi download, nhưng các chức năng của bản này sẽ bị hạn chế, và họ sẽ mồi để bạn tải bản đầy đủ của họ về, và bản này thì sẽ mất phí, giống như các phần mềm trên máy tính là trial-dùng thử và full chức năng vậy.

  5. Cho thuê thương hiệu nổi tiếng

  [​IMG]
  Bạn có trong tay một ứng dụng cực nổi tiếng mà hầu như ai cũng biết thì bạn còn có thể kiếm thêm rất nhiều tiền bằng cách cho những nhà sản xuất các sản phẩm khác thuê lại thương hiệu như áo in hình hay cốc...
  Angry Birds là một ví dụ. Với hơn 600 triệu lượt tải(Google) trên toàn thế giới thì Angry Birds đã quá nổi tiếng. Việc cho thuê thương hiệu chiếm tới 30% doanh số của hãng sản xuất là Rovio trong năm 2011 và thậm chí có thể lên tới 50% trong năm 2012.

  Kết:
  Mặc dù nghe nói thì đơn giản nhưng khi bắt tay vào làm thì có lẽ sẽ rất ít dev người Việt làm được những điều này. Đơn giản là vì các ứng dụng Việt chưa có chất lượng cao, lượng người sử dụng chưa lớn làm cho ứng dụng phát triển chậm. Tâm lý người Việt lại hay muốn sử dụng hàng "chùa" nên còn rất khó. Nhưng đừng vội nản lòng, hãy cố gắng hết sức, đưa ra các ứng dụng có chất lượng thật tốt và đầu tiên là hãy không thu phí của người dùng, dần dần họ sẽ tìm tới bạn. Hãy tạo dựng thương hiệu cho riêng mình. Chúc bạn thành công.
  Lê Quang Nam

  Các file đính kèm:

 2. danchoizx8z

  danchoizx8z http://www.gamehotnew.com

  Nhẫn Long là một game online thuộc thể loại có đề pa giỏi ma ảo phanh vạc triển bởi vì làm ty Sigware. Trò nhởi nổi dùng những kỹ tường thuật tiên tiến, dung ăn nhập có nhân tố gameplay tai facebok thúc từ 3 loại thể ACT, AVG và RPG. Người chơi sẽ tốt bắt buộc gặp những thử thách dẫn giải thách kín bày mực loại thể AVG, phạt triển nhân dịp quết tai game avatar của loại thể RPG và 1 tê chế đương đầu đeo tâm tính hành đụng cụm từ loại thể ACT.
 3. vitieubai9x

  vitieubai9x New Member

  Trong game online, các bang hội phát triển rầm rộ và quy mô đến mức mà nó gần như đã trở thành một hệ thống hoàn hảo với hình thức quản lý chặt chẽ với mối liên hệ mật thiết giữa các thành viên. Thế nhưng, để có thể vận hành hoạt động của một bang hội thì lại là việc không hề đơn giản một tí nào. Ngoài việc đăng ký tham gia thi đấu (với các bang khác), những người lãnh đạo còn phải thực hiện cả đống công việc khác như khuyến khích anh em, chiêu nạp sms valentine thêm thành viên mới, phát tiền thưởng…
 4. dacthuong0191

  dacthuong0191 New Member

  Tai Photowonder Cho Java tai photowonder Download Photowonder Editor
 5. phathienbc

  phathienbc New Member

  1)Quét tài khoản phát hiện buôn com

  Nếu bạn làm tổng bóng và nghi vấn khách đầu dưới của mình sử dụng phần mềm buôn com trên thị trường để bào cỏ của bạn.Hãy giao cho chúng tôi xử lý giúp bạn.Chỉ cần bạn đưa tk sub cho chúng tôi quét những cặp nào buôn com với nhau và thông báo lại khi có vấn đề,nếu không có vấn đề sẽ không lấy tiền.

  Giá theo 1 lần quét:

  Super : 1.000.000
  Master : 700.000

  Agent: 500.000

  Liên hệ : phathienbc@yahoo.com
  phathienbc@gmail.com
  Phone:0934063885
  2)Phát hiện ip nước ngoài,ip server,1 ip chơi nhiều tk,1 tk chơi nhiều ip,đánh xỉu bẩn...

  Hệ thống của bạn có nhiều máy con ở dưới mà bạn muốn biết máy nào chơi ip nước ngoài,ip của server,trùng ip,trùng tk,và có tk chuyên dùng pm để đánh xỉu bẩn.
  Hãy để chúng tôi quét cho bạn.

  Giá theo 1 lần quét:

  Super : 1.000.000
  Master : 700.000
  Agent: 500.000

  Liên hệ : phathienbc@yahoo.com
  phathienbc@gmail.com
  Phone:0934063885


  3)Phát hiện đánh hàng sụt giá,công chuyện
  Phát hiện những máy chuyên đánh hàng sụt giá ở những giải cỏ và rất hay ăn,giảm thiểu thiệt hại cho bạn khỏi những đối tượng đó.

  Giá theo 1 lần quét:

  Super : 2.000.000
  Master : 1.500.000
  Agent: 1.000.000

  Liên hệ : phathienbc@yahoo.com
  phathienbc@gmail.com
  Phone:0934063885


 6. bahebida

  bahebida Banned

  Hiện tại Công ty chúng tôi chuyên cung cấp Bột cá biển dùng để sản xuất thức ăn chăn nuôi và Bã hèm bia dùng làm thức ăn cho chăn nuôi và thủy sản.

  Thành phần:

  Bột cá biển khô xay

  - Đạm: 37,45% min

  - Độ ẩm: 10%

  - Béo: 8%

  - Độ Mặn: 3%

  - Cát, sạn và tạp chất : 2%

  - Không chứa hoá chất độc hại

  - Xuất xứ Việt Nam

  Bột cá biển hơi nước

  Loại 1: 50 đạm

  - Đạm: 50%

  - Tro: 20 max

  - Tạp chất: 3 max

  - Xuất xứ Việt Nam

  Loại 2: 60 đạm

  - Đạm: 60%

  - Tro: 18 max

  - Béo: 3 max

  - Ẩm: 10 max

  - Tươi: 140

  - Mặn: 3 max

  - Xuất xứ Việt Nam

  Mọi chi tiết xin có thể tham khảo tại Website:

  http://nguyenlieuthucangiasuc.seottv.com/nguyen-lieu-thuc-an-chan-nuoi/bot-ca-bien-hoi-nuoc-60-dam.html

  Mr. ĐẠT - 0919.75.8199

  Skype: biilbuck

  Email: baominhcorp.dat@gmail.com

  Facebook: https://www.facebook.com/dat0919758199

  Web: http://nguyenlieuthucangiasuc.com/ - http://nguyenlieuthucangiasuc.seottv.com/

Chia sẻ trang này