Cách Học Tiếng Anh Hiệu Qủa Cho Nhân Viên Văn Phòng

Thảo luận trong 'Văn phòng & doanh nghiệp' bắt đầu bởi 1toan, 23/7/16.

 1. 1toan

  1toan New Member

  Lượt xem: 1,686
  Mã:
  LET’S LEARN ENGLISH - PREPARE FOR YOUR FUTURE AND YOUR LIỆU CÓ THỂ ĐỔI ĐỜI BẰNG KINH DOANH TRÊN MẠNG?
  Ngày nay kinh doanh qua mạng Internet đã chiếm ưu thế, nếu muốn kinh doanh, muốn làm giàu mà không KINH DOANH TRÊN MẠNG thì thực sự bạn đã quá “lỗi thời” rồi.
   
   
   
   
  Bạn đã từng nghe Bill Gate
  tes nói chưa: "Từ 5-10 năm nữa nếu không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa”
   
   
   
   
  Để làm giàu thì kinh doanh trên mạng. Thì có một công cụ mà bắt buộc các bạn phải có đó là: Tiếng Anh.
   
   
   
   
  Hãy gác việc kinh doanh online qua một bên. Nói về Tiếng Anh trước nhé, bản thân mình cũng từng tập tẹ làm kinh doanh online, nhưng không có Tiếng Anh nên chẳng khác nào mò kim đáy bể. 
   
   
   
   
  Vậy nên, mình đã quyết tâm dành ra 2 năm học Tiếng Anh cho thật ngon thì thôi. Có Tiếng Anh cực kỳ lợi thế, các bạn sẽ update được những cách làm mới, tiếp xúc được với những con người xuất sắc trong lĩnh vực này và học hỏi từ họ.
   
   
   
   
  Bài viết này mình sẻ chia sẻ về quá trình học Tiếng Anh của bản thân mình nhé! Một lời khuyên của mình dành cho các bạn: HÃY TỰ HỌC CHỨ ĐỪNG CÓ TỚI TRUNG T M 
   
   
   
   
  Có một số quy tắc cơ bản sau đây cho NHỮNG AI MUỐN TỰ HỌC THÀNH CÔNG:
   
   
   
   
  1. Phải học tiếng Anh bằng chính tiếng Anh, nghĩa là KHÔNG ĐƯỢC DỊCH
   
   
   
   
  Tiếng Anh và tiếng Việt là hai ngôn ngữ hoàn toàn khác nhau. Muốn học tiếng Anh, chinh phục hoàn toàn tiếng Anh thì phải học bằng chính nó, hiểu ý nghĩa bằng chính tiếng Anh mà không được dịch qua tiếng Việt. Vậy có cách nào để không cần dịch mà vẫn hiểu? Bạn hãy đọc tiếp phần hướng dẫn tiếp theo sau các quy luật nhé.
   
   
   
   
  2. Tuyệt đối KHÔNG nên HỌC NGỮ PHÁP
   
   
   
   
  Học ngữ pháp làm cùn mòn phản xạ tự nhiên. Chúng ta là người Việt, có ai nói hay viết mà phải lựa chủ ngữ, vị ngữ… hay không?
   
   
   
   
  3. Trong tất cả các phương pháp mang lại hiệu quả nhất thì chúng ta có chung một điểm: NGHE- NGHE VÀ NGHE
   
   
   
   
  Bạn học tiếng Việt thì kỹ năng nào bạn được học đầu tiên? Có phải ba mẹ, ông bà và mọi người xung quanh đã nói cho bạn NGHE rất nhiều hay không?
   
   
   
   
  “LISTEN FIRST APPROACH” là kỹ năng đầu tiên bạn học khi bắt đầu học một ngôn ngữ, nhưng phương pháp TRUYỀN THỐNG thì đi ngược lại.
   
  4. Để nhớ MỘT TỪ VỰNG thì cách TỐT NHẤT VÀ HIỆU QUẢ NHẤT là nhớ một C U có chứa từ đó. Và hãy nhớ kết luận này “ Bạn chỉ có thể nhớ được một từ khi bạn NGHE và NHÌN thấy (hay VIẾT) nó từ 30 lần trở lên trong một hoàn cảnh hoàn toàn hiểu được. 
   
   
   
   
  Đây là một kết luận của các công trình nghiên cứu khoa học. Thế nhưng chúng ta lại học theo kiểu viết một list từ vựng và tụng, tụng cho đến răng rụng, chân run, tay mỏi thì cũng chẳng mang lại bao nhiêu lợi ích.
   
   
   
   
  AJ Hoge, giáo viên dạy tiếng Anh nổi tiếng thế giới cũng tâm sự, ông muốn học tiếng Tây Ban Nha, và các bạn có thể đoán thử, vâng, họ nhồi nhét AJ Hoge học càng nhiều từ mới càng tốt, mỗi tuần mỗi bài như chúng ta, chương 1, chương 2 và sau 1 năm AJ nói “Tôi quên tất cả những gì tôi học”
   
   
   
   
  5. Và CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG nằm Ở Đ Y, và đây cũng có thể là tin buồn cho các bạn nhưng nó là SỰ THẬT: “Dù bạn có học bất cứ môn nào đi nữa thì CHÌA KHÓA ĐỂ MỞ RA CÁNH CỬA THÀNH CÔNG ĐÓ LÀ: REPETITION- sự LẶP LẠI và DISTINCTION- sự PH N BIỆT”.
   
   
   
   
  Distinction chỉ đến khi Repetition đủ nhiều. Chúng ta dùng tiếng Việt thành thạo bởi vì chúng ta đã Repetition cũng gần 10- 20 năm. Chúng ta ai cũng hiểu được những chân lý cơ bản, để giỏi trong một môn thể thao nào đó thì chúng ta phải vận động các động tác nhiều lần, nhiều năm, cũng cùng một động tác nhưng ta thực hiện nó nhiều năm thì “Chất” đã khác.
   
   
   
   
  Nhưng tin buồn đó là: Repetition, lặp đi lặp lại là một điều không ai muốn, vì con người luôn có xu hướng mới hơn, nhiều hơn, nhanh hơn.
   
   
   
   
  Chính vì không đủ lòng kiên nhẫn là lý do lớn nhất khiến người ta KHÔNG BAO GIỜ CHINH PHỤC TIẾNG ANH cũng như BẤT CỨ MỘT ĐIỀU GÌ KHÁC.
   
   
   
   
  Nhưng chỉ cần có KIÊN NHẪN cùng LÒNG QUYẾT T M chinh phục Tiếng Anh, BẠN ĐÃ ĐẶT NHỮNG BƯỚC CH N TIẾN ĐẾN THÀNH CÔNG MỘT CÁCH BỀN VỮNG.
   
   
   
   
  Vì giờ đây, phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất đang ở trước mắt bạn, Tiếng Anh sẽ dẫn ta đến thành công là GIẤC MƠ CÓ THẬT.
   
   
   
   
  *** 5 quy tắc học một ngôn ngữ vừa nêu trên mình học hỏi được từ người thầy online của mình, anh Phan Ngọc Quốc. Các bạn có thể download cuốn ebook hướng dẫn học miễn phí bên dưới về để hiểu rõ hơn:
   
   
   
   
  http://www.mediafire.com/download/ns9a9kcnda0cf73/FR-CHTATK+B%E1%BA%A2N+M%C3%80U.pdf
   
   
   
   
  -----------
   
   
   
   
  “NÓI CÓ SÁCH, MÁCH CÓ CHỨNG” các bạn nhé!
   
   
   
   
  Tặng mọi người bộ giáo trình mình đã sử dụng để tự học trong vòng 2 năm qua. Đây chỉ là 1 phần nhỏ. Sẽ update trong các bài tiếp theo.
   
   
   
   
  1. GIÁO TRÌNH LUYỆN NGHE: LISTENING PRACTICE THROUGH DICTATION
  Bộ giáo trình nghe nổi Tiếng được giảng dạy ở những lớp học trên thế giới, giúp bạn nâng cao khả năng nghe và tiếp thu một khối lượng khổng lồ các từ vựng cơ bản một cách hoàn toàn dễ dàng, tự động.
   
   
   
   
  http://www.mediafire.com/download/iaiqoxr6u2eskr3/Listening_Practice_Through_Dictation-FB.rar
   
   
   
   
  2. GIÁO TRÌNH PHÁT M CHUẨN ANH-MỸ: Master Spoken English
   
   
   
   
  Đừng bao giờ học những bộ phát âm khác khi bạn chưa học qua bộ phát âm này. Đây chính là lời khuyên của những người trực tiếp giảng dạy, người bản xứ họ cũng học như vậy
  https://drive.google.com/folderview?id=0B_qIUnmZgvn2N0ZubXNZX1hrNGs&usp=sharing
   
   
   
   
  3. PHIM FRIENDS CÓ PHỤ ĐỀ TIẾNG ANH TRỌN BỘ 10 SEASON
   
   
   
   
  Thuộc thể loại phim hài độc nhất vô nhị, nó giúp bạn giải trí khi học Tiếng Anh và tiếp xúc, phản xạ với chính ngôn ngữ đời thường của người Mỹ.
   
   
   
   
  Sesson1-5: https://drive.google.com/folderview?id=0B1M4IopET-4OT3BXc20wOGJ3Rlk&usp=sharing
  Sesson6-10: https://drive.google.com/folderview?id=0B1Q8hU-rh6fcflRrSDlyXy1wRDdwZGNsUlNmTzFoVElZUjl3SkZqOWlJQTJsNHFnR1Jtd2c&usp=sharing
   
   
   
   
  4. SÁCH TẠO ĐỘNG LỰC 
   
   
   
   
  - EBOOK TẠO ĐỘNG LỰC HỌC TIẾNG ANH- Nơi khát khao trở lại
  Học Tiếng Anh là một quá trình tính bằng năm nên yếu tố động lực nó sẽ giúp bạn duy trì tinh thần học tập kiên trì mỗi ngày, thành công sẽ đến với bạn khi bạn nắm trong tay chiếc chìa khóa này.
  http://www.mediafire.com/download/x1dldd7348tb9jd/NKKTL.pdf
  - EBOOK THẮP SÁNG NIỀM TIN
  http://www.mediafire.com/download/w35nxj19fm2fgw6/TH%E1%BA%AEP+S%C3%81NG+NI%E1%BB%80M++TIN.pdf
  - EBOOK THIÊN ĐƯỜNG CÓ THẬT
  http://www.mediafire.com/download/ppgva7gbio29vjl/THI%C3%8AN+%C4%90%C6%AF%E1%BB%9CNG+C%C3%93+TH%E1%BA%ACT.pdf 
   
   
   
   
  Lưu ý: Pass giải nén nếu có: nevergiveup@123
   
   
   
   
   
   
   
   
  SUCCESS.
   
   
   
  

Chia sẻ trang này