Bùng nổ săn quái - Monster Defense

Thảo luận trong 'Game hành động' bắt đầu bởi truongngocanh, 13/11/14.

 1. truongngocanh

  truongngocanh New Member

  Lượt xem: 662
  Game defense, dòng game luyện khả năng hỗ trợ sự nhanh nhạy, óc phán đoán tính huống và những kĩ năng mà nhiều dòng game khác không thể có được. Monster Defense, game mới, mang phong cách mới lạ tới những người chơi đang quen với cảm giác chơi những game defense khác.

  [​IMG]
  Monster Defense khác với những game khác khi mà bối cảnh trong game là thời kì mà những con thú đã phát triển, tiến hóa lên một hình thái mới, khổng lồ và nhăm nhe đe dọa tới đời sống của loài người. Hệ thống item phong phú với nhiều loại vũ khí hiện đại như súng trường, súng cối, súng phun lửa... cùng các công cụ hỗ trợ (Bom ớt, sấm sét, trái tim, thuốc sâu) giúp bạn chống lại những cuộc công kích dữ dội của lũ quái.

  [​IMG]

  Chơi Monster Defense , bạn có thể được trải nghiệm những màn chiến đấu thuộc các thể loại như: Tutorial, Classic, Morden…mỗi màn đấu lại chia ra làm 4 loại trò chơi khác nhau, nhờ đó mà bạn sẽ phải sử dụng tất cả những kĩ năng mình có để có thể giành được chiến thắng. Chạm nhẹ - ngắm bắn thật chính xác - tăng vàng - nap ngọc - nâng cao sức mạnh pháo – chiến thắng là dành cho bạn.

  Tải game miễn phí tại đây.
  Siêu đơn giản với mã quét QR:
  [​IMG]
 2. nhatnam

  nhatnam New Member

 3. hoangtrungplay

  hoangtrungplay New Member

  quá ít đất cho người chơi có thể tự xử
 4. dinhlinh9X

  dinhlinh9X New Member

  âm thanh duyệt, đồ họa ổn, có mỗi cách chơi là ko duyệt nổi

Chia sẻ trang này