Bumbledore - thủ thành cùng chiến binh ong

Thảo luận trong 'Game chiến thuật' bắt đầu bởi thebest2013a, 28/4/13.

?

Theo bạn "Bumbledore" đạt bao nhiêu điểm ?

 1. 5 điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 2. 4 điểm

  2 vote(s)
  100.0%
 3. 3 điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 4. 2 điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 5. 1 điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 1. thebest2013a

  thebest2013a Super Moderator

  Lượt xem: 2,820
  Tiếp tục các bài game chiến thuật thuộc chuyên mục game android trên diễn đànAndroid.vn, hôm nay mình tiếp tục giới thiệu các bạn tựa game Bumbledore.

  Bumbledore ! Thuộc thể loại game chiến thuật thủ thành. Đến với game bạn sẽ được hòa mình vào 1 trận chiến vô cùng ác liệt, có thể được ví như cuộc chiến tranh thế giới vậy. Một pháp sư ong tài giỏi sẽ phải chống trả lại rất nhiều kẻ địch khác để bảo vệ ngôi nhà của chính mình khỏi sự xâm lấn.

  Trong game bạn là một pháp sư ong tài giỏi với nhiều loại ma thuật khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt kẻ địch, bảo vệ thành trì của mình dưới sự xâm lăng của chúng.

  Game có nhiều loại kẻ thù hợp sức với nhau để cướp đi những bí kíp có trong ngôi nhà của bạn đấy, từng vòng, từng vòng sẽ có những kẻ thù khác nhau xuất hiện.

  Chinh phục những màn chơi bằng sự thông minh, kỹ năng và sức mạnh của mình: Xây dựng kế hoạch cho trò chơi để có thể khai thác những điểm yếu của kẻ thù. Bạn cần đạt mục tiêu tác động tối đa đến kẻ thù, phá vỡ những con bọ băng và kích nổ những con đom đóm vào quân địch để tạo những combo tàn phá nặng nhất.

  Bằng cách chạm tay, kéo mũi đạn từ chỗ pháp sư ong, chỉ đến nơi địch đang xuất hiện, chính xác trúng vào đoàn lũ xâm lược, đạn sẽ bay ra, nổ chết hết chúng. Game có cách chơi đơn giản, tựa như một số game bắn theo góc như Gunny, Angry bird...

  Bạn sẽ là 1 pháp sư ong trẻ mà rất tài giỏi, chiến đấu, phòng thủ, tiêu diệt chúng. Đây là 1 đội quân tàn ác, đầy những dã tâm, tham vọng phi nghĩa. Game có đồ họa đẹp mắt với cách chơi dễ dàng, hãy tham gia cuộc chiến phòng trong game Bumbledore sẽ giúp bạn giải tỏa được những tâm lý mệt mỏi, những cảm giác buồn chán... Cùng chơi game để giúp mọi thứ trở nên vui vẻ, hấp dẫn hơn nhé.

  PHIÊN BẢN HIỆN TẠI: 1.3.0
  YÊU CẦU ANDROID: 1.6 và mới hơn
  KÍCH THƯỚC: 7,8M

  Untitled-48 Untitled-49 Untitled-50 Untitled-51 Untitled-52 Untitled-53 Untitled-54 Untitled-55 Untitled-56

  Tải game về máy

  :)Các bạn có thể tải các game tương tự khác tai đây:
  Tổng hợp các game chiến thuật
  cuibapngo thích bài này.
 2. nguyendung920515

  nguyendung920515 Super Moderator

  nhập vai là chú ong bảo vệ và tiêu diệt kẻ thù...hihi khá lạ...

Chia sẻ trang này