Tử vi & phong thủy Bói 12 cung hoàng đạo: 3 chòm sao sẽ đại thành công trong năm 2016

Thảo luận trong 'Tử vi & phong thủy' bắt đầu bởi boyblackcats, 11/1/16.

 1. boyblackcats

  boyblackcats New Member

  Lượt xem: 602
  Bói 12 cung hoàng đạo: 3 chòm sao sẽ đại thành công trong năm 2016

  No 1. Bảo Bình
  Bói 12 con giáp
  thấy cuộc sống Bảo Bình ổn định của mình bước vào giai đoạn vào năm 2016 để có thời gian tích lũy từ lâu. Theo đà này , nếu bạn bắt đầu một doanh nghiệp riêng của họ , mặc dù không có gì được thiết lập lớn . Điều quan trọng là bạn nên chọn một đối tác đáng tin cậy , với các lực lượng kinh tế thực sự để hỗ trợ lẫn nhau nhau và thúc đẩy phát triển.

  No 2. Kim Ngưu
  Những người sinh cung Kim Ngưu rất thông minh , nhanh nhẹn , có đầu óc kinh doanh . Trong năm khỉ , hoạt động tài chính tuổi Dần lý tưởng, sự nghiệp phát triển rực rỡ . Nếu bạn có ý định chiếm ưu thế hơn các lĩnh vực mới , thay đổi công việc , hoặc thậm chí là một kế hoạch nghề nghiệp mới ở nơi đất khách quê người , tỷ lệ thành công là rất cao .
  Tuy nhiên , để đạt được mục tiêu lớn trong sự nghiệp của tôi , điều quan trọng và cần thiết là Kim Ngưu phải nhớ những gì mình đang làm cũng cẩn thận , tỉ mỉ , lên kế hoạch rõ ràng và cụ thể càng tốt . Tất cả các thói quen đáng kính với người thân, bạn bè và hành động lôi thôi sẽ là một trở ngại lớn trên con đường thành công của bạn.

  No 3 . Ma Kết
  Ngay từ khi sinh ra, ngựa đã sở hữu cá tính mạnh mẽ , tích cực trong mọi thứ và mọi người khác ghét bị giới hạn. Đôi khi tính cách này làm cho tất cả mọi người xung quanh cảnh giác , sợ tiếp xúc . Tuy nhiên , nếu những vấn đề bất ngờ xảy ra , mọi người có thể thấy được vai trò quan trọng của họ .
  Khả năng giải mã giấc mơ và sáng tạo không ngừng , để đánh giá chính xác các định hướng , nhiệt tình , năng nổ , sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh mà không cần thông báo họp ... là những " cộng với " đóng góp vào sự thành công của người tuổi Ngọ. Cụ thể , trong năm 2016, hoạt động nghề nghiệp của mình phát đạt mạnh mẽ , công việc thuận lợi với họ để thành lập đại nghiệp hiện nay chỉ là một vấn đề thời gian .

Chia sẻ trang này