Văn học nghệ thuật Binh Pháp Tôn Tử ( Viet version)

Thảo luận trong 'Đọc sách' bắt đầu bởi oneonenice, 30/11/12.

 1. oneonenice

  oneonenice Administrator

  Lượt xem: 1,491
  BINH PHÁP TÔN TỬ
  iugqbptt-1-0

  Tôn Tử binh pháp trong tiếng Anh nó được gọi là The Art of War (tạm dịch: Nghệ thuật chiến tranh) và còn được gọi là Binh pháp Ngô Tôn Tử, là sách chiến lược chiến thuật tiếng Hoa do Tôn Vũ soạn thảo vào năm 512 TCN đời Xuân Thu, không chỉ đặt nền móng cho binh học truyền thống, mà còn sáng tạo nên một hệ thống lý luận quân sự hoàn chỉnh đầu tiên trong lịch sử nhân loại. Bởi vậy Binh pháp Tôn Tử được tôn xưng là Tuyệt tác binh thư hàng đầu của thế giới cổ đại. Không những rất được tôn vinh tại Trung Hoa mà kiệt tác này còn được hết mực ca ngợi ở nước Nhật Bản láng giềng.
  Đây được xem là một trong những binh thư kinh điển trong lịch sử quân sự thế giới. Mặt khác, tuy là một bộ binh thư, nhưng tầm ảnh hưởng của Binh pháp Tôn Tử lại không chỉ giới hạn trong lĩnh vực quân sự, mà còn có thể áp dụng vào những lĩnh vực khác như kinh tế học, thể dục thể thao, khoa học,…

  unnamed (9)

  binh-phap-ton-tu-5-0-s-307x512

  unnamed (10)
  :D Xem thêm bài Tổng hợp các Apps Đọc Sách cho android
  BINH PHÁP TÔN TỬ, Nghệ thuật chiến tranh
 2. visacard247

  visacard247 New Member

  Cho mình hỏi vì sao đường link của Binh pháp Tôn Tử không thể hiện được vậy. Mình muốn tải ứng dụng về máy thì phải làm sao đây?
 3. batdaunao

  batdaunao New Member

Chia sẻ trang này