Battle Dodgers - Những chiến binh cừ khôi

Thảo luận trong 'Game đối kháng' bắt đầu bởi zungzang, 21/11/13.

?

Bạn đánh giá game đạt bao nhiểu điểm ?

 1. 5 Điểm

  1 vote(s)
  50.0%
 2. 4 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 3. 3 Điểm

  1 vote(s)
  50.0%
 4. 2 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 5. 1 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 1. zungzang

  zungzang New Member

  Lượt xem: 4,175

  Battle Dodgers - Thuộc thể loại game hành động đối kháng mới lạ trên thiết bị android. Được phát triển bởi Kabam, với cách chơi mới lạ đồ họa độc đáo sẽ là một cái tên khá thú vị. Những câu truyện xoay quanh cuộc chiến thiện ác cùng với thế lực đen tối sẽ là chủ đề chính của game.

  Video trải nghiệm game

  Battle Dodgers (1)

  Cốt truyện nói về cuộc chiến giữa thiện và ác. Lũ quỷ được hậu thuẫn bởi những thế lực bóng đêm đã nổi dậy. Và muốn thống trị thế giới, muốn Trái Đất bao trùm một màu đen. Trước vận mệnh của thế giới. Những anh hùng đã đứng lên chống lại bọn quỷ hắc ám và những thế lực tà ác. Với sự giúp sức của những vị thần đầy quyền năng và sức mạnh, nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt âm mưu tà ác đó.

  Với một cốt truyện mang đậm sử thi thì cách chơi của game cũng hoàn toàn mới lạ và độc đáo. Với màn chơi đầu tiên, có thể nhiều game thủ sẽ thấy hơi đơn điệu bởi bản đồ chiến đấu khá rộng mà những nhân vật chiến đấu quá nhỏ bé. Thế nhưng bước qua màn thứ 2, lại thấy sự chật chội và căng thẳng của cuộc chiến.

  Battle Dodgers (6)

  Battle Dodgers mang một phong cách đối kháng thế nhưng lại hướng nhiều đến chiến thuật. Ở những màn khác nhau thì số lượng người đánh cũng khác nhau. Việc lựa chọn đội hình sắp xếp và chiến đấu là điều mà người chơi cần phải tính toán. Khi tham gia cuộc chiến, mỗi bên sẽ có số lượng quân nhất định và bằng nhau. Sẽ có những nhân vật anh hùng khác nhau để bạn lựa chọn. Tùy vào mỗi nhân vật có những đặc điểm khác nhau mà bạn sẽ cần phải tính toán. Battle Dodgers cũng là dòng game mang đậm yếu tố phối hợp với nhau. Với những điểm mạnh của mỗi nhân vật. Bạn cần phải tính để cho các nhân vật hỗ trợ nhau cho tốt.

  Battle Dodgers (32)

  Hệ thống nhân vật trong game cũng đa dạng với nhiều nhân vật khác nhau. Hàng loạt cấp độ và bản đồ là những thách thức dành cho ngươi chơi. Hệ thống nâng cấp các cấp độ đa dạng và phong phú.

  Đồ họa là điểm sáng của game, với nền tảng 3D những hiệu ứng đặc sắc sẽ là một trong những điểm thành công của game. Âm thanh sống động lôi cuốn người chơi.

  Battle Dodgers chắc chắn sẽ là một trong những game đối kháng theo đội hấp dẫn. Với cốt truyện hấp dẫn, game play độc đáo và đồ họa sắc xảo sẽ là những trải nghiệm thú vị dành cho người chơi. Hãy nhanh tay tải game Battle Dodgers về điện thoại nhé!

  Battle Dodgers (1) Battle Dodgers (2) Battle Dodgers (4) Battle Dodgers (5) Battle Dodgers (6) Battle Dodgers (7) Battle Dodgers (8) Battle Dodgers (9) Battle Dodgers (10) Battle Dodgers (11) Battle Dodgers (12) Battle Dodgers (13) Battle Dodgers (14) Battle Dodgers (15) Battle Dodgers (16) Battle Dodgers (17) Battle Dodgers (18) Battle Dodgers (19) Battle Dodgers (20) Battle Dodgers (21) Battle Dodgers (22) Battle Dodgers (23) Battle Dodgers (24) Battle Dodgers (25) Battle Dodgers (26) Battle Dodgers (27) Battle Dodgers (28) Battle Dodgers (29) Battle Dodgers (30) Battle Dodgers (31) Battle Dodgers (32) Battle Dodgers (33) Battle Dodgers (34) Battle Dodgers (35) Battle Dodgers (36) Battle Dodgers (37) Battle Dodgers (38) Battle Dodgers (39) Battle Dodgers (40) Battle Dodgers (41) Battle Dodgers (42) Battle Dodgers (43)

  Thông tin game:
  Nhà phát triển: Kabam
  Kích thước: 232M
  Phiên bản hiện tại: 1.02
  Cần có Android: 2.1 trở lên

  [​IMG]
  Xem thêm:
  Tổng hợp các game đối kháng hay nhất
  Battle Dodgers, tải game Battle Dodgers, game hành động đối kháng, thiết bị android, game đối kháng, Android
  youri thích bài này.
 2. nguyenhaiphong

  nguyenhaiphong New Member

  game nhìn ngộ nghĩnh nhỉ
 3. Iris

  Iris New Member

  game hay đáng chơi đó
 4. tranvulong

  tranvulong Member

  đồ họa đẹp game này chơi theo kiêu team
 5. hongkhanhhcm

  hongkhanhhcm New Member

  sao e cài không được các bác ơi
 6. chipchippinky

  chipchippinky New Member

  game này data để sao vậy thớt ơi
 7. bạn copy thu mục khi giải nén vào trong Android/abb
 8. dungconga

  dungconga Member

  obb bác ơi
 9. phamquyetbd

  phamquyetbd Banned

  game nặng thế nhỉ hjc hjc
 10. anhdungdf

  anhdungdf New Member

  cho e xin cục gạch ở đây

Chia sẻ trang này