Toàn quốc Bàn ghế đám cưới có áo phủ bọc nơ

Thảo luận trong 'Đồ công nghệ' bắt đầu bởi dieuthuyenvtt, 10/5/19.

 1. dieuthuyenvtt

  dieuthuyenvtt New Member

  Lượt xem: 1
  Loại bàn ghế đám cưới được thuê nhiều trong các năm gần đây ở Việt Nam
  * Bàn ghế đám cưới loại thường
  Loại bàn ghế này thường là các mẫu bàn ghế bằng inox sáng bóng với 2 loại bàn hình chữ nhật và hình tròn. Một số địa chỉ cho thuê bàn đám cưới loại nay thường có thêm vải trải bàn hoặc giấy dán bàn có hoa văn để tăng tình thẩm mỹ cho dòng sản phẩm này.
  Bàn ghế inox thường không có phần tựa lưng lên sẽ rất mỏi cho khách ngồi lâu
  Bàn ghế inox thường không có phần tựa lưng lên sẽ rất mỏi cho khách ngồi lâu
  Loại bàn inox này thích hợp sử dụng cho đám cưới có không gian trật hẹp hoặc gia đình là trưởng họ hay gia đình thương xuyên có cỗ phải sử dụng đến bàn ghế có thể mua loại bàn này để sử dụng.
  Loại bàn ghế này có nhược điểm đó là ghế không có chỗ tựa lên người ngồi sẽ hơi khó chịu và có cảm giác đau lưng nếu không ngồi quen.
  * Bàn ghế đám cưới có áo phủ bọc nơ
  Loại bàn ghế này được rất nhiều đám cưới ở cả 3 miền sử dụng nhiều vì nó có rất nhiều ưu điểm như tính thẩm mỹ đẹp, giá thuê hoặc mua bàn ghế đều rẻ, có tựa lưng cao giúp bạn không bị vướng khửu tay khi di chuyển, ghế có thể gấp gọn lại nếu không sử dụng rất tiện cho người sử dụng. Bàn ghế xuân hòa có hình chữ nhật và bàn tròn dài 1m2 x 0,6m đi kèm là 6 ghế gấp có lưng tựa được bọc nơ.
  Bàn ghế xuân hòa thích hợp sử dụng cho các gia đình có điện tích hẹp
  Bàn ghế thích hợp sử dụng cho các gia đình có điện tích hẹp
  Khi các bạn thuê bàn ghế của chúng tôi đều có thêm bộ khăn phủ bàn, áo ghế có bọc nơ đa dạng về màu sắc cho các bạn lựa chọn.
  Xem thêm: bàn ghế nhà hàng tiệc cưới

Chia sẻ trang này