Infographic Android KitKat vs Android Jelly Bean

Thảo luận trong 'Thủ Thuật Điện Thoại' bắt đầu bởi lete, 26/11/13.

 1. lete

  lete Moderator

  Lượt xem: 13,356
  123

  Android 4.4 Kitkat đã xuất hiện trên LG Nexus 5 và Samsung Nexus 10. Đây cũng là thời điểm chúng ta nhìn lại những điểm thay đổi lớn trên phiên bản mới nhất hệ điều hành này.

  android-jellybean-vs-kitkat-trans_

  Có thể dễ dàng thấy biểu tượng Google Settings, Voice Search và YouTube đã được thay đổi. Ngoài ra ứng dụng đi kèm với Android Kitkat như QuickOffice cũng có mặt.
  Giao diện đồng hồ trên Android 4.4 thay đổi đáng kể, phông chữ được sử dụng cân bằng hơn so với Android 4.3.1 Jelly Bean

  Quick Office

  1

  Đây là ứng dụng của Google được tích hợp thêm vào hệ điều hành Android 4.4. Ứng dụng giúp bạn mở và chỉnh sửa những tài liệu của Microsoft Office. Quick Office có 3 tính năng chính giúp bạn xem lại những tài liệu gần nhất, mở file từ bộ nhớ và tạo file.
  Điểm yếu của ứng dụng này là QuickOffice vẫn còn khá tách rời với Google Drive. Cụ thể, QuickOffice không thể mở file Google Docs có trên Google Drive, dù kì lạ là cả Drive và QuickOffice đều có các tính năng văn phòng khá giống nhau.
  Dù sao đây cũng là một ứng dụng rất hữu ích. Ngoài mục đích gia tăng tính cạnh tranh trước Polaris Office hay OfficeSuite, động thái Google ra mắt QuickOffice miễn phí được xem như một đòn phủ đầu giáng mạnh vào bộ ứng dụng Microsoft Office có phí dành cho thiết bị di động mà Microsoft sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

  Lete
  Theo Visual
  KitKat, Android KitKat, android 4.4, Jelly Bean, Android Jelly Bean, android 4.3

Chia sẻ trang này