Alien Shooter EX - Cuộc chiến quái vật

Thảo luận trong 'Game bắn súng' bắt đầu bởi bemoon, 26/12/13.

?

Bạn đánh giá game đạt bao nhiêu điểm ?

 1. 5 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 2. 4 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 3. 3 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 4. 2 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 5. 1 Điểm

  0 vote(s)
  0.0%
 1. bemoon

  bemoon Member

  Lượt xem: 7,993

  Với những game thủ yêu thích game hành động kết hợp với bắn súng đi cảnh thì hãy tham gia vào game Alien Shooter EX. Một sản phẩm của hãng Charlie Choi. Sẽ là một tựa game không thể bỏ qua.


  Alien Shooter EX (2)

  Tham gia vào game bạn sẽ tham gia vào những trận chiến vô tiền khoáng hậu giữa một bên là bạn và một bên là chủng quái vật hiếu chiến. Sau những thí nghiệm thất bại của chính phủ vào năm 2030, Một trung tâm nghiên cứu khổng lồ đã bị bỏ hoang và nơi đây bắt đầu xảy ra những hiện tượng kì lạ khó giải thích. Điều này thu hút trí tò mò của rất nhiều người. Tập đoàn năng lượng M.A.G.M.A. đã cử đi những tay lính đánh thuê tinh nhuệ nhất nhằm tìm ra chân tướng sự việc và nếu cần thiết, phá hủy bất cứ bằng chứng nào. Tuy nhiên, những gì chờ đón họ trong "căn cứ" này liệu có êm ả như những gì được hứa hẹn?

  Đến với game bạn sẽ vào vai một chiến binh đánh thuê. Lang thang các hang cùng ngõ hẻm của trung tâm nghiên cứu. Nhiệm vụ truy tìm chứng cứ bỗng chốc trở thành một cuộc chiến sinh tồn thực sự, khi mà bạn chỉ còn lại một mình và phải vất vả chống chọi lại những bầy quái vật với số lượng hoàn toàn áp đảo, nhiều đến mức "đen kịt" cả màn hình.

  Alien Shooter EX (10)

  Một khi đã tham gia vào game bạn sẽ phải vượt qua 10 nhiệm vụ đầy thách thức và khó khăn. Hệ thống vũ khí đa dạng với 9 loại cùng với 3 chế độ chơi khác nhau. Các hiệu ứng hình ảnh hiện đại tạo nên sự khác biệt và "sướng tay đã mắt" hơn. Nâng cấp nhân vật được thực hiện bằng các mô cấy mang màu sắc khoa học giả tưởng. Ngoài ra người chơi cũng có thể mua nhiều trang bị phụ kiện khác để hỗ trợ quá trình chơi của mình.

  Game được xây dựng với đồ họa 3D góc nhìn từ trên xuống. Game thật sự ấn tượng nhờ việc vận dụng các mảng màu tối nổi bật lên vẻ âm u, bí ẩn của khu thí nghiệm bỏ hoang, và bất chợt chuyển sang "màn trình diễn" của các hiệu ứng ánh sáng mỗi khi bạn đụng độ với đám quái vật. Với những chùm đạn, hiệu ứng cháy nổ sáng lòa! Phần âm thanh cũng tương tự như hình ảnh, khi thâm trầm bí ẩn, khi lại sôi nổi dồn dập, cuốn hút bạn vào những cuộc chiến nghẹt thở.

  Alien Shooter EX (24)

  Thuộc thể loại game bắn súng quái vật ngoài hành tinh cực hot và nổi tiếng. Mang nội dung hấp dẫn game play quen thuộc. Hãy nhập vai là một chiến binh với trang bị vũ khí tối tân nhất tiêu diệt hết bọn sinh vật biến dị đang đe dọa cuộc sống bình yên của con người.

  Alien Shooter EX (1) Alien Shooter EX (2) Alien Shooter EX (3) Alien Shooter EX (4) Alien Shooter EX (5) Alien Shooter EX (6) Alien Shooter EX (7) Alien Shooter EX (8) Alien Shooter EX (9) Alien Shooter EX (10) Alien Shooter EX (11) Alien Shooter EX (12) Alien Shooter EX (13) Alien Shooter EX (14) Alien Shooter EX (15) Alien Shooter EX (16) Alien Shooter EX (17) Alien Shooter EX (18) Alien Shooter EX (19) Alien Shooter EX (20) Alien Shooter EX (21) Alien Shooter EX (22) Alien Shooter EX (23) Alien Shooter EX (24) Alien Shooter EX (25) Alien Shooter EX (26) Alien Shooter EX (27) Alien Shooter EX (28) Alien Shooter EX (29) Alien Shooter EX (30) Alien Shooter EX (31) Alien Shooter EX (32) Alien Shooter EX (33) Alien Shooter EX (34) Alien Shooter EX (35) Alien Shooter EX (36) Alien Shooter EX (37) Alien Shooter EX (38) Alien Shooter EX (39) Alien Shooter EX (40) Alien Shooter EX (41) Alien Shooter EX (42) Alien Shooter EX (43) Alien Shooter EX (44) Alien Shooter EX (45) Alien Shooter EX (46) Alien Shooter EX (47) Alien Shooter EX (48)


  Thông tin game:
  Nhà sản xuất: Charlie Choi
  Phiên bản: 1.0.4
  Kích thước: 232.41 Mb
  Cần có Android: 2.3.3 trở lên

  Xem thêm:
  Tổng hợp game hành động hay nhất trên android

  Alien Shooter EX, game hành động, game Alien Shooter EX, game bắn súng
  contrucstion thích bài này.
 2. contrucstion

  contrucstion New Member

Chia sẻ trang này