360 Security bảo vệ điện thoại toàn diện và tích hợp nhiều tiện ích !

Thảo luận trong 'Bảo mật & diệt virus' bắt đầu bởi akagaya, 31/1/15.

 1. akagaya

  akagaya New Member

  Lượt xem: 1,431
  Hôm này mình giới thiệu với các bạn về phần mềm 360 Mobile Security Antivirus bảo vệ và tăng tốc Miễn phí dành cho thiết bị Android !


  Bảo vệ thiết bị di động của bạn với 360 Mobile Security, một ứng dụng bảo mật di động hàng đầu được thiết kế để bảo vệ điện thoại Android khỏi những virus, phần mềm độc hại, lỗ hổng bảo mật mới nhất và những nguy cơ lộ thông tin cá nhân. Nó cũng có tính năng dọn dẹp ứng ứng dụng chạy nền không sử dụng và tăng tốc điện thoại Android của bạn.
  [​IMG]
  [​IMG]

  360 Mobile Security Antivirus rất nhẹ, nhanh và không có quảng cáo. Chỉ cần một lần chạm bạn sẽ có được hầu hết các tính năng bảo mật tiên tiến mà nhiều hãng khác buộc bạn phải mua mới có được.
  [​IMG]
  TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH CHÍNH:
  ►Kiểm tra điện thoại
  Giải pháp tất cả trong một dành cho thiết bị của bạn, giúp thực hiện quét virus, lỗ hổng bảo mật, tập tin rác và kiểm tra tính bảo mật với một lần.
  ►Chống virus
  Giữ cho hệ thống của bạn an toàn trước những mối nguy hiểm mới nhất với 2 lớp bảo vệ chống virus từ 360 QVS và động cơ chống virus dựa trên điện toán đám mây.
  ►Dọn dẹp thiết bị
  Dọn tập tin rác, lược sử riêng tư và các tập tin APK không dùng. Tăng dung lượng trống hàng megabyte, gigabyte để lưu trữ them hình ảnh, nhạc và video.
  ►Tăng tốc & Tiết kiệm pin
  Quét và động những ứng dụng chạy nền không cần thiết cũng như xoá lược sử riêng tư với một lần chạm. Bạn cũng có thể kích hoạt chế độ Màn hình khoá tiết kiệm pin để thực hiện việc dọn dẹp cũng như tang thời lượng pin một cách tự động.
  ►Chặn cuộc gọi & tin nhắn
  Chặn những cuộc gọi và SMS không mong muốn, tận hưởng một trải nghiệm không bị quấy rối.
  ►Quản lý ứng dụng
  Quảng lý ứng dụng của bạn dễ dàng và hiệu quả. Nhận những đề nghị ứng dụng, trò chơi mới nhất hằng ngày từ AppBox được tích hợp sẵn.
  ►Chống trộm
  Một giải pháp chống trộm tất cả trong một. Cảnh báo, xoá dữ liệu, xác định vị trí, phát báo động và khoá thiết bị giúp bạn lấy lại thiết bị đã mất và bảo vệ dữ liệu quan trọng.
  ►Giám sát dữ liệu
  Sử dụng gói dữ liệu hiệu quả và quản lý hoạt động mạng của các ứng dụng. Không cần lo về chi phí dữ liệu mạng dư thừa nữa.
  ►Tín liệu
  Bảo mật thông tin liên hệ quang trọng và mã hoá ứng dụng đặc biệt của bạn.
  ►Cố vấn bảo mật
  Như một hướng dẫn viên giúp bạn có đủ thông tin cần thiết về ứng dụng đang truy cập dữ liệu của bạn.
  ►Cửa sổ nổi
  ►Thông báo đa chức năng
  Thanh thông báo trạng thái của bạn giờ đây có nhiều tính năng hơn. Đặt báo thức, bật đèn flash, đến màn hình sử dụng gần nhất và tăng tốc thiết bị ngay từ thanh thông báo. (Dành cho Android 4.0 và mới hơn)
  ►Lắc và dọn dẹp
  Lắc thiết bị để dễ dàng dừng tác vụ đang chạy và giải phóng RAM để tang tốc thiết bị của bạn.

  Down app GooglePlay :

  [​IMG]
 2. PhunuSEO

  PhunuSEO New Member

  nội dung rất chuẩn. up để bay xa nhé

Chia sẻ trang này